3 Ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất

Hôm nay AndroidVN sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất hiện nay. Rác, không những chỉ tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Mà chúng còn tồn tại ngay cả trong thế giới ảo. 😀 Trong suốt quá trình sử dụng chiếc điện thoại Android của mình, chắc chắn các ứng dụng đang hoạt động trên điện thoại của bạn sẽ sản sinh ra rất nhiều tệp tin quan trọng lẫn dư thừa. Việc tích tụ các tệp tin dư thừa lâu ngày sẽ dần chiếm hết toàn bộ không gian nhỏ bé của chiếc điện thoại của bạn.

Việc dọn rác là cần thiết, chọn đúng ứng dụng dọn rác cho Android của bạn cũng là một sự lựa chọn gian nan. Dưới đây là 3 ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhật hiện nay, mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn, tất cả đều hoàn toàn miễn phí, và hoạt động trơn tru đảm bảo không xung đột với các ứng dụng khác.

Chúng ta cùng bắt đầu với ứng dụng đầu tiên …

1. CCleaner – ứng dụng dọn rác cho android miễn phí

Phiên bản Android của ứng dụng dọn rác khá nổi tiếng dành cho PC. Với các chức năng chính như dọn dẹp các tập tin tạm của hệ điều hành, các file APK không còn dùng tới, và hình ảnh tạm do các ứng dụng chat lưu lại trên thiết bị. Bên cạnh đó, CCleaner cũng nhân tiện dọn luôn dùm bạn bộ nhớ RAM, giúp các ứng dụng cần sử dụng nhiều bộ nhớ như game hoạt động mượt mà hơn.

CCleaner ứng dụng dọn rác cho android miễn phí

CCleaner hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể tải về từ Play store thông qua nút bên dưới.

2. DU Speed Booster

Thêm một ứng dụng dọn rác cho android miễn phí nữa. Chức năng dọn dẹp rác của DU Speed booster, sẽ giúp bạn dọn dẹp các file kích thước lớn, dọn dẹp tệp tin tạm do hệ thống tạo ra và các file APK không sử dụng tới. Bên cạnh đó, mình khá hài lòng với chức năng dọn dẹp RAM, riêng mấy chức năng nhỏ khác như quét bảo mật, làm mát thiết bị, … mình thấy không có công dụng mấy. Tuy nhiên nhìn chung, DU Speed Booster vẫn làm tốt vai trò dọn dẹp của mình.

du speed booster ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất

DU Speed booster có hơi bị nhiều phiên bản, để tiện cho quý bạn đọc, bên dưới là nút download cho ứng dụng DU Speed Booster phiển bản tiếng việt mới nhất.

3. Clean Master-Diệt virus & AppLock

Nói đên các ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất, không thể không nhắc đến cái tên Clean Master. Có mặt trên Play store từ rất lâu, và nay đã được việt hóa 100%. Clean Master sẽ giúp giữ cho thiết bị của bạn luôn sạch sẽ, và hoạt động trơn tru. Bên cạnh các chức năng cơ bản như dọn tệp tin tạm, dọn dẹp hình ảnh, và các file apk không dùng đến. Clean Master còn hỗ trợ dọn dẹp bộ nhớ RAM, giúp các ứng dụng nặng như game hoạt động mượt mà. Ngoài chức năng liên quan đến dọn dẹp, AppLock một tính năng ngoài lề của Clean Master giúp bạn khóa các ứng dụng nhạy cảm, và yêu cầu nhập mật khẩu do bạn chỉ định, khi muốn mở các ứng dụng này.

Khá giống DU Speed Booster, Clean Master cũng có tính năng quét Virus, nhưng theo mình thì không có tác dụng mấy 😛

Clean Master - ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất

Bạn có thể tải ứng dụng dọn rác cho android – Clean Master về điện thoại, hoàn toàn miễn phí thông qua nút bên dưới.

Clean master ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *